Văn Phòng Tốt

Phong thủy văn phòng

Phong thủy văn phòng

Những lưu ý khi treo tranh phong thủy nơi văn phòng

Tranh phong thủy đang ngày càng được quan tâm và ưa chuộng bởi ý nghĩa về tâm linh và quan niệm gặp may trong làm ăn, cuộc sống. Ngoài sử dụng tại nhà ở, tranh phòng thủy cũng được sử dụng để trang trí không gian làm việc. 

Những đồ vật cần tránh đặt trên bàn làm việc

Trang trí bàn làm việc như thế nào là đúng cách? Có phải mọi đồ dùng, vật dụng đẹp đều có thể dùng để bày trí và mang lại may mắn? Dưới đây Văn Phòng Tốt sẽ đưa ra một số lưu ý cũng như điểm danh những đồ vật cần tránh đặt trên bàn làm việc để tránh gặp phải xui xẻo cho chủ nhân.

Mẹo bố trí không gian cho phòng làm việc diện tích nhỏ

Làm sao để trang trí văn phòng nhỏ tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn? Dưới đây là mẹo bố trí không gian cho phòng làm việc diện tích nhỏ giúp bạn đón nhiều năng lượng tích cực và thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp.

Làm sao để giúp phòng làm việc có nhiều năng lượng hơn?

Văn phòng giàu năng lượng sẽ khiến nhân viên trong công ty có hứng thú hơn khi đến àm việc, giảm tải áp lực và nâng cao năng suất, hiệu quả. Làm sao để giúp phòng làm việc có nhiều năng lượng hơn, Văn Phòng Tốt sẽ gợi ý cho bạn những tips cực hiệu quả sau đây:

Những lưu ý khi thiết kế văn phòng ngành công nghệ

Doanh nghiệp bạn là một công ty công nghệ? Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sáng tạo, hoặc đơn giản là muốn thay đổi thiết kế văn phòng. Vậy thì hãy ghi nhớ những lưu ý khi thiết kế văn phòng ngành công nghệ ngay sau đây. Nó sẽ giúp bạn không ít trong việc tạo ra một môi trường đầy cảm hứng cho mọi người.

Nên thuê cây xanh đặt tại văn phòng hay mua trọn gói?

Ngày nay, doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn trong việc sử dụng cây xanh trong văn phòng. Ngoài việc bỏ ra một khoản chi phí lớn để đầu tư cây cảnh văn phòng thì những năm gần đây, tại một số thành phố xuất hiện dịch vụ cho thuê cây cảnh. Vậy nên thuê cây xanh đặt tại văn phòng hay mua trọn gói? Bài viết này sẽ cung cấp lợi ích của từng phương án giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với công ty của mình.

5 lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng

Công ty bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng mới và đang tìm đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp. Vậy thì hãy lưu ý 5 nguyên tắc dưới đây để đảm bảo việc tìm được đơn vị uy tín, có năng lực và đảm bảo tiến độ thiết kế, thi công văn phòng mới.

Những đồ vật phong thủy dùng để trang trí bàn làm việc

Bạn muốn không gian làm việc của mình đẹp hơn? Công việc cũng gặp nhiều thuận lợi. Vậy thì hãy tham khảo những đồ vật phong thủy dùng để trang trí phòng làm việc được Văn Phòng Tốt liệt kê ngay sau đây. Nó sẽ giúp bạn không ít trong việc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp trong tương lai.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy văn phòng

Văn phòng cũng như nhà ở, phong thủy công ty có tốt thì việc làm ăn mới thuận lợi. Chính vì thế, văn phòng làm việc cần tuân thủ theo những nguyên tác nhất định để đón tài lộc và gặp may mắn trong kinh doanh. Sau đây Văn Phòng Tốt sẽ liệt kê những điều cấm kỵ trong phong thủy văn phòng để bạn biết và phòng tránh cho công ty mình.

Bí quyết đặt hướng bàn làm việc hợp tuổi và phong thủy

Hướng bàn làm việc hợp tuổi và hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, yên tâm khi làm việc. làm sao để đặt bàn làm việc đúng vị trí, giúp ích cho sự nghiệp. Bài viết này Văn Phòng Tốt sẽ mách bạn bí quyết đặt hướng bàn làm việc hợp với tuổi và phong thủy. Hãy ghi nhớ những thông tin sau đây nhé.

Cách hóa giải phong thủy xấu tại văn phòng

Văn phòng cho thuê không phải lúc nào cũng đảm bảo được yếu tố phong thủy đẹp, vị trí thuận lợi hay không gian rộng rãi. Có không ít công ty chấp nhận thuê văn phòng phong thủy xấu nhưng bù lại có không gian, tiện ích và chi phí thuê hợp lý. Vậy cách hóa giải phong thủy xấu cho văn phòng như thế nào? Bài viết này Văn Phòng Tốt sẽ mách bạn kinh nghiệm hóa giải phong thủy xấu được rất nhiều người áp dụng thành công nhé!

9 loại cây phong thủy văn phòng giúp đem lại tài lộc

Bạn đang tìm kiếm cây cảnh văn phòng vừa dễ chăm lại giúp mang lại tài lộc trong kinh doanh? Đây là top 9 loại cây cảnh văn phòng được các công ty và dân văn phòng tìm kiếm nhiều nhất, không chỉ mang đến vận khí tốt cho chủ nhân mà còn giúp điều hòa không khí, mang đến cho không gian làm việc một sức sống đầy tươi mới.

Thế nào là văn phòng cho thuê có phong thủy tốt?

Bạn đang tìm văn phòng cho thuê nhưng không biết thế nào là một văn phòng cho thuê có phong thủy tốt? Dưới đây Văn Phòng Tốt sẽ đưa ra những tiêu chí của một văn phòng làm việc có phong thủy tốt, giúp ích cho việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp cũng như mang đến không gian thoải mái cho nhân viên văn phòng.

Bạn có nhu cầu tìm văn phòng ?

© Copyright 2022-2024 Văn Phòng Tốt.

Chat facebook

8h00 - 22h00

Chat zalo

8h00 - 22h00

0979 941 888

0979 941 888

8h00 - 22h00