Văn Phòng Tốt

Những đồ vật phong thủy dùng để trang trí bàn làm việc

Bạn muốn không gian làm việc của mình đẹp hơn? Công việc cũng gặp nhiều thuận lợi. Vậy thì hãy tham khảo những đồ vật phong thủy dùng để trang trí phòng làm việc được Văn Phòng Tốt liệt kê ngay sau đây. Nó sẽ giúp bạn không ít trong việc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp trong tương lai.

1, CÂY CẢNH ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Cây cảnh giúp bàn làm việc của bạn trở nên tươi mát hơn, giúp thanh lọc không khí, đồng thời nếu chọn được loại cây hợp mệnh thì nó còn có tác dụng đem đến may mắn cho chủ nhân. Đặt cây cảnh trên bàn làm việc không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn khiến tâm trạng bạn thư thái, thoải mái hơn.

2, BỂ CÁ MINI TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC

Bể cá mini đặt bàn làm việc là vật trang trí không thể thiếu cho những ai yêu thích sự chuyển động, nó đặc biệt giúp chúng ta thư giãn và mang đến bầu không khí làm việc nhẹ nhàng hơn, giảm được những căng thẳng, ngột ngạt vốn có tại văn phòng.

Tùy vào cung và mệnh mà bạn nên cân nhắc việc sử dụng bể cá để trang trí hay không, đặc biệt là những người mệnh thủy, kim, mộc hay thổ. Riêng người mệnh hỏa thì không khuyến khích nuôi cá cảnh bởi bể cá mang tính thủy, thủy khắc hỏa. Còn với những bản mệnh khác, bạn chỉ cần chọn màu cá tương sinh với bản mệnh của mình là được.

Nên đặt bể cá theo hướng thích hợp, thường thì hai hướng Bắc và Đông Nam là hai hướng được chọn nhiều nhất, 2 hướng ấy này nằm trong cung Quan Lộc, Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có, may mắn và phát đạt.

3, QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY

Quả cầu đa phong thủy thường ít được biết đến hơn so với cây cảnh để bàn làm việc. Tuy nhiên, nếu ai là một người có tìm hiểu về phong thủy thì chắc hẳn sẽ không xa lạ với quả cầu đá. Quả cầu đá thường có nhiều mù, vậy nên, bạn hợp với màu sắc nào thì có thể chọn quả cầu đá có màu đó để giúp tương sinh trong công việc.

Ngoài tác dụng trang trí thông thường, nếu quả cầu đá làm bằng đá muối Hymalaya thì nó còn có tác dụng cải thiện sức khỏe của bạn do khả năng giảm tia bức xạ dưới ánh đèn neon từ các loại máy móc trong văn phòng tác động tới bạn. Ngoài việc tự sắm cho mình một quả cầu đá, rất nhiều người cũng chọn đây là quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp làm văn phòng.

4, KHUNG ẢNH

Khung ảnh cũng là top những đồ vật trang trí bàn làm việc bán chạy, bạn có thể đặt bức tranh mình yêu thích vào khung ảnh và để trên bàn làm việc, hoặc ảnh người thân mà mình yêu mến. Những bức ảnh có ý nghĩa chính là động lực và cảm hứng làm việc cho chúng ta mỗi khi có mục tiêu để phấn đấu. Nó cũng đem lại cảm giác luôn có người đồng hành cùng chúng ta trong mỗi bước ngoặt của sự nghiệp.

5, MỘT SỐ ĐỒ VẬT TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC KHÁC

Ngoài những vật phẩm phong thủy văn phòng kể trên, nói đến bàn làm việc, chúng ta không thể không hình dung đến những cuốn sổ, quyển lịch để bàn hay những chiếc bút ký. Những đồ vật này ngày càng được cải biến và làm nổi bật hơn, không chỉ có tác dụng ghi chép, những vật phẩm như sổ, bút ngày càng được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt.

Một số người còn coi những chiếc bút, cuốn số là vật may mắn bởi có những thứ là kỷ niệm, đã gắn bó với họ trong suốt một thời gian dài và cùng họ trải qua nhiều sự kiện trong cuộc sống.© Copyright 2022-2024 Văn Phòng Tốt.

Chat facebook

8h00 - 22h00

Chat zalo

8h00 - 22h00

0979 941 888

0979 941 888

8h00 - 22h00