Văn Phòng Tốt

Hành chính nhân sự

Hành chính nhân sự

Ứng dụng excel quản lý hồ sơ

Excel là một ứng dụng được dùng phổ biến để quản lý hồ sơ chuyên nghiệp và hiệu quả. Trong hoạt động doanh nghiệp, ứng dụng excel quản lý hồ sơ có ý nghĩa rất lớn trong hoạt động quản lý nhân sự và nhiều bộ phận khác. Phương pháp này là cách tốt nhất để thay thế phương pháp lưu trữ và quản lý hồ sơ truyền thống rất được ưa chuộng, bởi mang đến sự tiện dụng và nhanh gọn trong việc lưu trữ lẫn tìm kiếm. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng excel quản lý hồ sơ, cách để quản lý một cách chuẩn nhất cho người dùng trong bài viết dưới đây.

Đánh giá nhân viên thử việc

Đánh giá nhân viên thử việc là quá trình bắt buộc trong khâu tuyển dụng, để tổng kết thời gian thử thách của nhân viên trước khi công ty đưa ra quyết định chính thức có giữ chân nhân viên mới hay không. Theo quy định của các công ty, thời gian thử việc sẽ khác nhau, và mức độ đánh giá, tiêu chí, hạng mục đánh giá cũng không giống nhau. Tuy nhiên, đối với các nhân viên mới, đây cũng là khoảng thời gian vô cùng quan trọng, giúp nhân viên biết được môi trường làm việc của công ty như thế nào, và có thể thỏa thuận lại mức lương nếu như có biểu hiện tốt và được sếp đánh giá tốt trong thời gian này.

Hành chính nhân sự là làm những công việc gì ?

Bộ phận hành chính nhân sự có vị trí quan trọng trong việc duy trì và phát triển các hoạt động và tổ chức của mỗi doanh nghiệp. Vị trí này có mặt từ các công ty nhỏ cho đến các công ty lớn. 

Bạn có nhu cầu tìm văn phòng ?

© Copyright 2022-2024 Văn Phòng Tốt.

Chat facebook

8h00 - 22h00

Chat zalo

8h00 - 22h00

0979 941 888

0979 941 888

8h00 - 22h00