Văn Phòng Tốt

3 lý do nên chọn thuê văn phòng tại quận Nam Từ Liêm

Bạn đang băn khoăn nên chọn thuê văn phòng cho thuê tại quận Nam Từ Liêm hay ở những khu vực khác tại Hà Nội. Sau đây là 3 lý do bạn nên thuê văn phòng tại Nam Từ Liêm. Xa trung tâm cũ nhưng hứa hẹn rất nhiều lợi ích phát triển cho doanh nghiệp.

1, CHI PHÍ THUÊ VĂN PHÒNG RẺ

So với các khu vực khác tại Hà Nội, Nam Từ Liêm được đánh giá là nơi có chi phí thuê văn phòng rẻ nhất nhưng lại có hệ thống hạ tầng rất phát triển, thuận lợi cho việc kinh doanh.

Giá thuê văn phòng tại quận Nam Từ Liêm dao động trong khoảng từ 12-30usd/m2/tháng với đầy đủ văn phòng hạng A, B hay C.

Văn phòng hạng A có chi phí thuê từ 24 usd/tháng, hạng B từ 15 usd/m2/tháng và hạng C từ 12usd/m2/tháng.

2, GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Đây là khi vực có vị trí địa lý rất thuận lợi, cửa ngõ phía Nam Hà Nội với rất nhiều dự án giao thông quan trọng hay đường cao tốc trên cao. Chẳng hạn như tuyến đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến, tuyến đường Hồ Tùng Mậu hay đại lộ Thăng Long, đường Lê Đức Thọ.

Đây cũng là nơi có thời gian di chuyển ra sân bay chỉ mấy 20-30', gần bến xe Mỹ Đình, Vành Đai 3 – Cao Tốc Hà Nội Hải Phòng hay thuận đường di chuyển ra Cầu Thăng Long, kết nối với các trọng điểm kinh tế phía Bắc như Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Đông Anh – Hà Nội.

Nếu bạn lo ngại về việc ách tắc giao thông như các quận nội thành, thì đặt văn phòng tại khu vực này sẽ giảm thiểu được những lo ngại ấy. Các dự án như Kaengnam Landmark Hà Nội, Vigracera Tower hay tòa nhà Sông Đà, Sun Square… đều là những nơi thu hút các doanh nghiệp chọn thuê.

3, TRỞ THÀNH TRUNG TÂM MỚI CỦA HÀ NỘI

Nam Từ Liêm đang phát triển và thay đổi diện mạo từng ngày với hàng loạt các dự án bất động sản lớn nhỏ mọc lên và đi vào hoạt động. Bởi sự dịch chuyển các dự án từ trung tâm cũ (các quận nội thành như Cầu Giấy, Ba Đình) sang phía Tây và Nam Hà Nội, Nam Từ Liêm chính là cái tên được chú ý trở thành trung tâm mới của Hà Nội. Dân cư ngày càng đông đúc, phố xá sầm uất và cơ sở vật chất cũng hiện đại từng ngày.

Tại đây không chỉ tập trung nhiều khu đô thị mới, những công trình kiến túc mang tầm vóc quốc gia và quốc tế như Sân vận động Quốc gia, Trung tâm hội nghị Quốc gia, nơi tập trung nhiều sự kiện lớn về cả kinh tế, chính trị và văn hóa của thủ đô. Đây còn là khu vực tập trung các khách sạn hàng đầu như khách sạn Marriot Đỗ Đức Dục, khách sạn Crown Plaza Lê Đức Thọ…, rất thuận lợi cho việc tiếp đón đối tác trong và ngoài nước, tổ chức hội nghị kinh doanh.

Bạn có thể xem ngay danh sách những tòa văn phòng cho thuê tại quận Nam Từ Liêm.

Chọn thuê văn phòng tại Nam Từ Liêm là lựa chọn thông minh của những nhà quản lý cùng tầm nhìn dài hạn. Nếu bạn gặp trở ngại trong việc tìm thuê văn phòng hay cần tư vấn giá thuê tốt nhất, liên hệ ngay với Văn Phòng Tốt để được hỗ trợ.© Copyright 2022-2024 Văn Phòng Tốt.

Chat facebook

8h00 - 22h00

Chat zalo

8h00 - 22h00

0979 941 888

0979 941 888

8h00 - 22h00