Văn Phòng Tốt

5 lý do nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng

Tại sao thị trường lại xuất hiện những công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ? Đây là những công ty giúp ích cho doanh nghiệp bạn trong quá trình tìm và thuê văn phòng nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất. Để cụ thể hóa điều đó, Văn Phòng Tốt xin đưa ra 5 lý do mà doanh nghiệp bạn nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng thay vì tự tìm kiếm.

CÁC CÔNG TY DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG AM HIỂU THỊ TRƯỜNG HƠN

Mỗi doanh nghiệp có một thế mạnh trong một lĩnh vực, và các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng cho thuê đương nhiên sẽ am hiểu thị trường bất động sản cho thuê hơn công ty bạn. Với thế mạnh của mình, các đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất, thậm chí là những thông tin bạn khó lòng tìm kiếm trên các phương tiện thông tin, internet….

Việc am hiểu thị trường cũng là căn cứ để các công ty tư vấn cho thuê văn phòng giúp doanh nghiệp bạn đưa ra lời khuyên nên hay không nên thuê văn phòng tại một địa chỉ cụ thể. Chẳng hạn, doanh nghiệp của bạn kinh doanh xuất nhập khẩu, các công ty tư vấn sẽ biết được đâu là khu vực tập trung các công ty cùng ngành nghề với bạn.

LÀ ĐƠN VỊ ĐEM ĐẾN CHO BẠN NHIỀU LỰA CHỌN PHÙ HỢP NHẤT

Với mối quan hệ với các chủ đầu tư tòa nhà văn phòng, các đơn vị quản lý tòa nhà, các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng có trong tay cả list hàng trăm, thậm chí hàng ngàn tòa nhà văn phòng hạng A, B, C cho thuê. Cũng bởi danh sách tòa nhà đa dạng, có ưu nhược điểm của từng tòa mà bạn có thể lựa chọn được tòa văn phòng cho thuê tốt nhất so với mức chi phí công ty bạn phải chịu.

Danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội, tại thành phố Hồ Chí Minh hay một tỉnh thành nào khác dễ dàng được các đơn vị tư vấn tổng hợp, có thông tin của chủ đầu tư, tiện ích của tòa nhà cũng như mức giá cho thuê. Cùng với nhiều lựa chọn, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về từng tòa nhà để có cái nhìn khách quan nhất, từ đó ra quyết định thuê văn phòng làm việc tốt nhất.

CÓ KINH NGHIỆM TRONG VIỆC ĐÀM PHÁN GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG

Tuy rằng bạn từng giao dịch nhiều nơi, với nhiều người nhưng không chắc rằng bạn có thể đàm phán được giá thuê văn phòng tốt nhất do chưa có nhiều kinh nghiệm, và một phần không am hiểu thị trường bất động sản. Ngược lại, những nhân viên của các công ty tư vấn cho thuê văn phòng lại có cả tá kinh nghiệm trong việc đàm phán giá thuê với chủ đầu tư. Nhờ đó, bạn có thể nhận được mức giá thuê tốt hơn hẳn so với mức giá vốn được các chủ đầu tư cho thuê niêm yết.

Lý do mà các bên dịch vụ cho thuê văn phòng thường thuê được giá tốt hơn so với doanh nghiệp đích thân đàm phán có thể kể đến như:

  • Công ty dịch vụ cho thuê văn phòng biết rõ mức giá sàn của thị trường
  • Họ có mức giá thuê ưu đãi hơn từ phía chủ đầu tư

AM HIỂU CÁC THỦ TỤC PHÁP LÝ LIÊN QUAN ĐẾN THUÊ VĂN PHÒNG

Tất nhiên rồi, một công ty dịch vụ đương nhiên sẽ am hiểu các thủ tục pháp lý liên quan đến thuê văn phòng để tư vấn cho khách hàng. Họ cũng từng làm qua hàng trăm những giao dịch thuê văn phòng nên sẽ có kiến thức, kinh nghiệm giải quyết những vấn đề liên quan hợp đồng cho thuê, hợp đồng chuyển nhượng hay vấn đề về quyền, thỏa thuận giữa các bên

Ngoài ra, họ có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết khi thuê văn phòng đại diện, pháp lý về văn phòng ảo hay tư vấn về cách tính giá và diện tích của văn phòng cho thuê. Người đi thuê văn phòng lần đầu hay còn bỡ ngỡ về các thủ tục, cách tính giá hay chưa biết soạn hợp đồng thì dịch vụ cho thuê văn phòng sẽ giải quyết nhanh gọn vấn đề ấy.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN TÌM KIẾM VĂN PHÒNG

Nếu tiếp xúc với chủ đầu tư tòa nhà hay dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt về cách làm việc cũng như việc tư vấn cho bạn. Chủ đầu tư thường có xu hướng đội giá lên cao, muốn bạn thuê không gian lớn và lâu dài, còn bên cung cấp dịch vụ thuê văn phòng sẽ dựa trên nhu cầu, tình hình nhân sự và tính chất công việc của công ty bạn để đưa ra những tư vấn phù hợp.

  1. Họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên thay vì lợi ích của chủ đầu tư
  2. Bạn dễ dàng khoanh vùng những tòa nhà có văn phòng cho thuê ở hạn mức kinh phí cho phép
  3. Thời gian tìm kiếm văn phòng được rút ngắn, có sẵn danh sách văn phòng trống để đi xem và lựa chọn

Văn Phòng Tốt là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, có trong tay số lượng lớn thông tin từ văn phòng cho thuê giá rẻ đến văn phòng cao cấp hạng A. Chúng tôi cam kết:

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng là hàng đầu, cam kết bảo mật thông tin khách hàng
  • Giúp đàm phán giá tốt nhất và so sánh giá của các tòa nhà trong cùng phân khúc
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn cho khách hàng


© Copyright 2022-2024 Văn Phòng Tốt.

Chat facebook

8h00 - 22h00

Chat zalo

8h00 - 22h00

0979 941 888

0979 941 888

8h00 - 22h00